LỊCH SỬ RA ĐỜI

Công ty Cổ Phần Kizuna được thành lập vào năm 2010, là một trong những thành viên của Kizuna Group. Hiện nay, chúng tôi đang hoạt động về ngành bán lẻ tại thị trường Việt Nam với quyền sở hữu thương hiệu bánh su kem hàng đầu Nhật Bản - Beard Papa’s.

Cửa hàng đầu tiên ra đời vào năm 1999 và được biết đến là loại “Bánh su kem hàng đầu Nhật Bản” với hơn 250 cửa hàng tại Nhật Bản và 407 cửa hàng trên toàn thế giới.

Công ty Cổ Phần Kizuna là đối tác nhượng quyền của Beard Papa’s tại thị trường Việt Nam (khu vực từ Miền Trung đến Miền Nam).

Cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam được mở vào năm 2010

Beard Papa’s luôn luôn đảm bảo sự an toàn và chất lượng của sản phẩm, nhằm mang đến hương vị bánh su kem thơm ngon cho khách hàng.

Beard Papa’s Việt Nam được kiểm tra chất lượng và đào tạo cho nhân viên bởi các chuyên gia Nhật Bản theo định kì 1 năm/lần.

CHAPTER 01

“VỎ BÁNH GIÒN TAN”

Các yếu tố nguyên liệu, nhiệt độ, độ ẩm được chú trọng trong quá trình sản xuất vỏ bánh. Vì vậy, lớp vỏ của bánh su kem Beard Papa’s luôn luôn giòn tan khi đến tay khách hàng.

CHAPTER 02

“NHÂN KEM SÁNH MỊN”

Đánh trứng là công đoạn được chú trọng trong quá trình chế biến nhân kem. Trứng được đánh nhịp nhàng và sau đó nấu chung với sữa để tạo thành hỗn hợp kem Custard thơm ngon và sánh mịn.

CHAPTER 02

“NHÂN KEM SÁNH MỊN”

Đánh trứng là công đoạn được chú trọng trong quá trình chế biến nhân kem. Trứng được đánh nhịp nhàng và sau đó nấu chung với sữa để tạo thành hỗn hợp kem Custard thơm ngon và sánh mịn.

CHAPTER 03

“QUẢ VANILLA TƯƠI”

Hạt Vanilla được ví như kim cương đen cao cấp. Chúng tôi đã sử dụng hạt vanilla tươi được nhập khẩu từ Châu Âu để luôn đảm bảo được vị ngon của nhân kem. Sau khi hạt vanilla được tách cẩn thận từ vỏ, chúng sẽ được cho vào nhân kem tạo nên Hương vị khó quên.

CHAPTER 04

“BÁNH NƯỚNG VỪA RA LÒ”

Hàng ngày, chúng tôi gửi đến cho khách hàng những chiếc bánh su vừa ra lò, nhân kem vừa sản xuất. Khi nhận được yêu cầu bánh từ khách hàng, nhân viên chọn từng vỏ bánh, bơm kem tươi vào và cuối cùng là rắc bột đường lên bánh. Với lớp vỏ bánh giòn tan và nhân kem mát lạnh, chúng tôi mong muốn làm hài lòng khách hàng với tất cả sự tận tuỵ và lòng biết ơn.

CHAPTER 04

“BÁNH NƯỚNG VỪA RA LÒ”

Hàng ngày, chúng tôi gửi đến cho khách hàng những chiếc bánh su vừa ra lò, nhân kem vừa sản xuất. Khi nhận được yêu cầu bánh từ khách hàng, nhân viên chọn từng vỏ bánh, bơm kem tươi vào và cuối cùng là rắc bột đường lên bánh. Với lớp vỏ bánh giòn tan và nhân kem mát lạnh, chúng tôi mong muốn làm hài lòng khách hàng với tất cả sự tận tuỵ và lòng biết ơn.

CHAPTER 05

“THƯỞNG THỨC BÁNH SU KEM GIÒN TAN, MÁT LẠNH”

Bánh su kem Beard Papa’s luôn mong muốn Quý khách hàng được tận hưởng lớp vỏ giòn tan và nhân kem mát lạnh. Nếu khách hàng chưa thưởng thức bánh ngay, hãy bảo quản bánh trong ngăn mát tủ lạnh trong ngày. Bánh su kem Beard Papa’s hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản chất tạo màu,… Chúng tôi luôn đặt các tiêu chuẩn Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm lên hàng đầu.

loadding